Kiến trúc xanh cho ngôi nhà đẹp

24/10/2016   146 lượt xem

Sự xuất hiện của những chậu cây, chậu hoa làm con người ta trở nên thanh thản và nhẹ nhàng hơn khi ngắm nhìn. Và đặc biệt là nếu nhà rộng rãi

Xem thêm

Kiến trúc nhà phố đẹp, hiện đại

24/10/2016   137 lượt xem

Thiết kế Nhà phố, Biệt thự đẹp, phong cách hiện đại là xu hướng kiến trúc tại các khu đô thi mới. CENTA tổng hợp 40 mẫu thiết kế nhà phố, Biệt thự trong và ngoài nước với các phong cách hiện đại, đường nét độc đáo khác nhau tạo nên sự đa dạng và phong phú trong sự lựa chọn các mẫu thiết kế phù hợp với diện tích, phong thủy và tài chính của gia chủ...

Xem thêm

Kiến trúc biệt thự đẹp, hiện đại

24/10/2016   149 lượt xem

chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp theo phong cách hiện đại thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ, nét độc đáo trong kiến trúc không thể thấy ở những mẫu thiết kế khác.

Xem thêm

Bí quyết giữ đồ nội thất ống thép, inox luôn sáng bóng

24/10/2016   129 lượt xem

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm nội thất làm từ ống thép hoặc inox ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng do mẫu mã sản phẩm phong phú, giá bán hợp lý đặc biệt đây là các chất liệu có khả năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Xem thêm

Bố trí nội thất theo phong thuỷ

24/10/2016   128 lượt xem

Mọi người đều hiểu rằng, phong thuỷ là vô cùng cần thiết cho cuộc sống, sự nghiệp và sức khoẻ của chính mình, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về phong thuỷ. Khi họ nhờ những người có kinh nghiệm về phong thủy xem giúp thì họ lại không có nhiều kinh nghiệm về thiết kế, bài trí nội thất sao cho hợp lý về sử dụng. Vì nhiều khi bố trí theo đúng phong thủy thì lại hầu như rất vô lý về dây chuyền công năng.

Xem thêm

Trang trí nội thất phòng ngủ theo phong thủy

24/10/2016   128 lượt xem

Theo phong thủy, phòng ngủ là một trong những nơi quan trọng nhất của một ngôi nhà. Người lớn dành một phần ba cuộc sống của mình cho việc ngủ, trong khi trẻ em, thời gian dành cho việc ngủ lại còn nhiều hơn nữa. Vì vậy khi trang trí và chọn nội thất phòng ngủ chúng ta phải chắc chắn rằng sẽ giúp phòng ngủ hoàn toàn thích hợp cho việc nghỉ ngơi và phục hồi sức lực.

Xem thêm

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp có độc hại không

24/10/2016   137 lượt xem

Đối với những loại sàn gỗ tự nhiên thì khi sử dụng mọi người sẽ cảm thấy yên tâm hơn vì những loại sàn gỗ này đề là những sản phẩm từ tự nhiên và an toàn cho sức khỏe

Xem thêm

Gỗ công nghiệp MDF là gì?

24/10/2016   141 lượt xem

Gỗ công nghiệp MDF là loại gỗ ép được sản xuất từ gỗ qua quá trình xử lý bằng cách liên kết các sợi gỗ bằng keo hoặc hóa chất tổng hợp.

Xem thêm

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

24/10/2016   198 lượt xem

Xem thêm